Job Fair 2018 Event Review

Event Description

Ngày hội việc làm Job Fair 2018 năm nay đã chính thức khép lại. P.CTSV xin trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo và tin tưởng của Đảng uỷ – Ban Giám Hiệu trường Đại học Quốc Tế, sự hỗ trợ và chia sẻ của các Phòng, Ban, Trung Tâm & Các Khoa, Bộ Môn. Cám ơn sự cống hiến thầm lặng của hơn 150 bạn IU Ambassador đã song hành cùng 86 doanh nghiệp/100 gian hàng tham gia ngày hội. Cám ơn hơn một tháng làm việc không mệt mỏi của các bạn ban tổ chức đến từ tất cả các team Marketing, Technique, Decor, Content.

Trân trọng cám ơn quý nhà tài trợ Saigon Coop, Prudential, BIDV CN Đông Sài Gòn, Vinataba Philip Morris, TMA Solutions, Unilever Vietnam, WorldQuant Vietnam đã ủng hộ và đồng hành cùng các bạn sinh viên trường Đại học Quốc Tế nói riêng và tất cả các bạn sinh viên ĐHQG Tp.HCM và các trường lân cận trong sự kiện đặc biệt ý nghĩa này.

Hy vọng tất cả các bạn đã có một ngày sống trong “cactus vibe” thật đáng nhớ, thân chúc các bạn sẽ tìm được “mái nhà” thứ hai sau ngôi trường đại học để có thể cống hiến khả năng và kiến thức của mình một cách hiệu quả nhất. Thông tin tuyển dụng và các cơ hội thực tập của các doanh nghiệp/đối tác của trường ĐH Quốc Tế vẫn liên tục được cập nhật tại Fanpage IU Job Hub và website www.iujobhub.com các bạn nha.

Hình ảnh của ngày hội, của Tropy De Caztus, các gian hàng và phần biểu diễn của các ca sĩ khách mời sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Hẹn gặp nhé, Job Fair 2019!

Videography Credit: Ben Pro & Huynh Thanh Hieu (Langthang Production)

Built Process