Talkshow “Ý nghĩa của doanh nhân xã hội” (09/03/2019)

Thu moi Hult Prize Talkshow Y nghia Doanh nhan xa hoi (2)

Hult Prize là một cuộc thi thường niên dành cho sinh viên trên toàn thế giới với mục đích sáng tạo và tìm ra các giải pháp kinh tế, có đóng góp thiết thực nhằm giải quyết những vấn đề cho cộng đồng xã hội.

Cùng với ý nghĩa như vậy, trong chuỗi hoạt động của Hult Prize khu vực Đông Nam Á 2018-2019, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với công ty TNHH Đông Nam Á tổ chức chương trình Talk Show với chủ đề “Ý nghĩa của Doanh nhân Xã hội” với mục tiêu đề cao ý nghĩa và tầm quang trọng của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, có trách nhiệm với xã hội hiện nay của những doanh nhân trẻ, trí thức trẻ và sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh.

Y nghia Doanh nhan xa hoi

Thời gian: 14h00 đến 18h00, Thứ Bảy, ngày 09 tháng 3 năm 2019.

Địa điểm: Hội trường A5, Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM.

Diễn giả:

1. Ông Ahmad Ashkar: Sáng lập & CEO Hult Prize Foundation – một trong 5 ý tưởng thay đổi thế giới do Time Magazine bình chọn 2013; một trong 6 cố vấn của Cao Uỷ Phát Triển Chương Trình Liên Hiệp Quốc; Doanh Nhân của năm do Tạp chí Esquire bình chọn 2016; Tổng giám đốc của năm do Tạp chí AB bình chọn 2017.

2. Bà Tôn Nữ Thị Ninh: Chủ tịch Quỹ Hòa bình và Phát triển TPHCM; Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam; nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam; Phó Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam.

3. Ông Phạm Phú Ngọc Trai: Nhà sáng lập và Chủ tịch Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu (GIBC); nhà điều hành & chiến lược chuyên nghiệp hàng đầu.

Cả 3 diễn giả sẽ mang đến tầm nhìn mới, thời cơ mới cho doanh nghiệp theo hướng bền vững. Làm sao đưa doanh nghiệp đột phá? Quyền lực mềm, thương hiệu mềm quan trọng ra sao? CSR hay sức mạnh xã hội có là tiềm năng lớn, có phải là đại dương xanh? Chính sách chính quyền sẽ thay đổi ra sao để kiến tạo thời cơ mới về doanh nhân xã hội?

Related Blogs