GIAN HÀNG VINATABA

APPRENTICE CHALLENGE 2014 – MỘT MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ!

 

Mùa hè này bạn sẽ làm gì? Một chuyến “phượt” cùng bạn bè hay tranh thủ luyện thêm đàn guitar? Bạn có muốn tạo nên một mùa hè đáng nhớ cho cuộc đời mình không?

Hãy cùng Vinataba – Philip Morris biến mùa hè của bạn không trở nên vô nghĩa mà cực thú vị, năng động và đầy bất ngờ với cơ hội tham gia sự kiện đẳng cấp quốc tế tại Đông Nam Á. Hãy tham gia ngay chương trình “Apprentice Challenge 2014”.

unnamed

Có gì “hot” ở Apprentice Challenge 2014?

Apprentice Challenge là chương trình mang đến cơ hội thực tập cho sinh viên được làm việc trong môi trường quốc tế năng động với những trải nghiệm thực tế về những thử thách marketing. Mỗi thử thách yêu cầu thực tập sinh phải làm việc theo nhóm và báo cáo những điều họ đã đạt được. Ngoài mức lương nhận được hàng tháng, 3 thực tập sinh có số điểm cao nhất sẽ được tham gia sự kiên nổi bật mang tầm quốc tế tại Đông Nam Á.

 

Chương trình có 3 giai đoạn, bao gồm:
Giai đoạn tuyển dụng – Giai đoạn đào tạo – Giai đoạn thử thách.
Giai đoạn tuyển dụng sẽ diễn ra đến ngày 20/05/2014 với việc yêu cầu ứng viên tạo ra một đoạn phim ấn tượng để làm hồ sơ tuyển dụng:

  • Thời lượng phim: 1-3 phút.
  • Nội dung phim: chọn 1 trong những nội dung bên dưới:
  • ​Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?
  • Nếu bạn trở nên vô hình trong một ngày, bạn sẽ làm gì?
  • Hãy chứng minh bạn khác biệt so với những người khác.
  • Hãy khiến chúng tôi ngạc nhiên về bạn chỉ bằng 5 từ. Giải thích những từ của bạn.

 

Sau khi vượt qua giai đoạn tuyển dụng, 12 thực tập sinh năng động đã được tuyển chọn sẽ được đào tạo đầy đủ chuyên môn và kỹ năng trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp mang tính quốc tế của công ty Vinataba – Philip Morris. Khóa đào tạo 5 ngày hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đào tạo thực tế, giúp bạn khám phá tiềm năng của mình trong môi trường làm việc năng động và đầy thử thách.

Giai đoạn thử thách sẽ kéo dài trong 10 tuần với 3 thử thách marketing đầy cam go. Mỗi thử thách sẽ là một cơ hội để 12 thực tập sinh trải nghiệm quá trình marketing, cọ xát trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp tại công ty đa quốc gia, tiếp thu kinh nghiệm từ cấp quản lý của công ty Vinataba – Philip Morris, và chứng tỏ bản thân mình. Người chiến thắng của từng thử thách sẽ được nhận Thư Giới Thiệu từ công ty. Đây là hành trang không thể thiếu khi bạn đi phỏng vấn xin việc sau này. Ngoài ra, người chiến thắng chung cuộc của 3 thử thách sẽ được tài trợ 100% chuyến đi tham gia sự kiện đẳng cấp quốc tế tại Đông Nam Á.

Sẽ là một kinh nghiệm cho bạn không chỉ trong cuộc thi này mà còn là hành trang giúp bạn tự tin, trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn cho hành trình nghề nghiệp mơ ước tương lai.

 

Nếu không phải bạn thì là ai? Nếu không phải bây giờ thì khi nào?

Nếu bạn là một sinh viên năng động, mong muốn được thể hiện tài năng của bản thân, và khát khao trải nghiệm những thử thách đầy thú vị. BẠN CHÍNH LÀ NGƯỜI CHÚNG TÔI ĐANG TÌM KIẾM!

Đừng chần chừ, hãy ngay lập tức đăng ký tham gia chương trình và tìm hiểu thêm thông tin tại: www.vinataba-philipmorriscareers.com/apprentice-challenge-2014 hoặc tại quầy thông tin của chúng tôi tại Ngày hội việc làm trường Đại học Quốc tế ngày 9/5 tới.