Hội thảo “Thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính với ACCA”

logo-JobFair-01

Chắc hẳn các bạn sinh viên chuyên ngành Tài chính Ngân hàng đã và đang có nhiều băn khoăn về con đường sự nghiệp tương lai của mình trong bối cảnh nền kinh tế còn trì trệ, thị trường tài chính và ngành Ngân hàng còn nhiều bất ổn và khó khăn? Cơn hội việc làm của những ngành này sẽ ra sao?

Hòa chung không khí tuần lễ Chương trình Ngày hội việc làm IU Job Fair 2014 diễn ra từ ngày 05/05/2014 đến 09/05/2014, nhằm giúp các bạn có thêm thông tin, phòng Công Tác Sinh Viên phối hợp cùng Smart Train và ACCA tổ chức buổi hội thảo “THĂNG TIẾN NGHỀ NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC KẾ TOÁN – TOÀN CHÍNH VỚI ACCA”, nằm trong chuỗi chương trình Ngày Hội Việc Làm IU Job Fair. Tại đây, các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức và kĩ năng cần trang bị để thành công trong lĩnh vực Kế toán- Tài chính, các cơ hội thăng tiến trong ngành cùng thông tin về chương trình đào tạo ACCA – Kế Toán Công Chứng Anh Quốc của Smart Train.

Đây thực sự là cơ hội quý giá khi được trò chuyện trực tiếp với những người đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán- tài chính. Do đó, đừng chần chừ mà hảy nhấn ngay link đăng kí để tham dự chương trình thú vị này nhé.

Thời gian: vào lúc 08h30 ngày 07/05/2014 (Thứ năm)

Địa điểm: Phòng A2.402 – Trường ĐH Quốc Tế

Đối tượng: sinh viên Trường ĐH Quốc Tế, ưu tiên sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh

Sinh viên quan tâm vui lòng đăng ký tham gia qua mẫu form bên dưới:

 

Blog Attachment