Chương trình gặp gỡ giữa VNG Corporation và sinh viên.

VNG

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực internet ở Việt Nam, với hơn 1,800 thành viên làm việc tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam, phục vụ hơn 20 triệu khách hàng, mang sứ mệnh” Phát triển Internet để thayđổi cuộc sống người Việt Nam”, VNG Corporation luôn chú trọng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải tiến công nghệ, đồng thời duy trì hiệu quả hiệu động của tổ chức, mang lại cho người sử dụng Internet những trải nghiệm ý nghĩa. 

VNG coi việc phát triển con người là nền tảng cho mọi hoạt động của tổ chức. Chính con người là nhân tố qua trọng có thể thay đổi tổ chức và đưa tổ chức ngày càng phát triển. VNG luôn chú trọng đầu tư vào đào tạo nhân viên trong môi trường làm việc năng động trẻ trung, luôn có sự tươi mới , thúc đẩy sự học hỏi và tìm tòi để phát triển bản thân mình. Chính vì thế, VNG Corporation là nơi hấp dẫn các ứng viên với mong muốn được gia nhập vào gia đình lớn này. Và còn gì tuyệt hơn nữa khi VNG Corporation sẽ có mặt tại trường Đại Học Quốc Tế để giới thiệu những chương trình đào tạo và tuyển dụng cực kì hấp dẫn?

Hòa chung không khí Chương trình Ngày hội việc làm IU Job Fair 2014 tổ chức từ 05/05/2014 đến 10/05/2014, Phòng CTSV tổ chức Chương trình gặp gỡ giữa VNG Corporation và sinh viên nhằm mục đích giới thiệu cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên.

Thời gian: vào lúc 09:00 ngày 05/05/2014 (Thứ hai)

Địa điểm: Phòng A1.402 – Trường ĐH Quốc Tế

Sinh viên đăng ký tham gia qua mẫu form bên dưới:

Blog Attachment