Chương trình gặp gỡ giữa Harvey Nash và sinh viên

Harvey Nash

Harvey Nash là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực gia công xuất khẩu phần mềm, tuyển dụng và gia công quy trình kinh doanh. Trụ sở chính tại Vương Quốc Anh cùng với 43 văn phòng và 7000 nhân viên trên toàn thế giới, sứ mệnh của Harvey Nash là mang lại lợi ích cho khách hàng từ đội ngũ nhân viên tài năng.

Harvey Nash Việt Nam là trung tâm của Harvey Nash trên toàn thế giới. Với hơn 1.600 kỹ sư

phần mềm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Harvey Nash theo đuổi sự hoàn hảo và chất lượng trong việc cung cấp các dịch vụ đặc trưng bao gồm:

– Dịch vụ Phát triển Phần mềm (Software Development)

– Dịch vụ Gia Công Quy Trình Kinh Doanh (Business Process Service)

– Phát triển và Vận hành Cơ sở hạ tầng CNTT (IT Infrastructure & Maintenance)

– Nghiên cứu và phát triển công nghệ truyền thông (Communication Tech R&D)

Và điều đặc biệt là Harvey Nash VN sẽ đến trường Đại học Quốc tế qua chương trình IU Job Fair!

Đây chính là chương trình gặp gỡ doanh nghiệp Harvey Nash với sinh viên, do phòng Công Tác Sinh Viên phối hợp với Harvey Nash VN tổ chức. Tại đây, các bạn sẽ được chia sẻ về hoạt động kinh doanh và trao đổi với chuyên gia về công nghệ phần mềm của công ty Harvey Nash Việt Nam, đồng thời được cung cấp thông tin về chương trình tuyển dụng kỹ sư kiểm thử phần mềm dành cho sinh viên sắp ra trường và các cơ hội việc làm khác.

Chương trình ưu tiên cho các bạn sinh viên khoa Điện Tử Viễn Thông, Công Nghệ Thông Tin và Quản Trị Kinh Doanh nhé.

Nào còn chờ gì nữa , hãy nhấn ngay vào link đăng kí để có cơ hội tham gia chương trình thú vị này. Đừng quên đặt câu hỏi cho chuyên gia nhé các bạn!

Hòa chung không khí Chương trình Ngày hội việc làm IU Job Fair 2014 tổ chức từ 05/05/2014 đến 10/05/2014, Phòng CTSV tổ chức Chương trình gặp gỡ giữa Harvey Nash và sinh viên nhằm mục đích giới thiệu cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên.

Thời gian: vào lúc 13:30 ngày 07/5/2014 (Thứ tư)

Địa điểm: Phòng A2.402 – Trường ĐH Quốc Tế

Sinh viên đăng ký tham gia qua mẫu form bên dưới:

Blog Attachment