Softskill #7 – Computing Skill

Softskill #7 – Computing Skill

Computing Skill

Các bạn sinh viên thân mến, học tại trường ĐH Quốc Tế chúng ta thường xuyên phải tiếp xúc với máy vi tính, công nghệ thông tin rất nhiều. Thuyết trình, tìm kiếm thông tin, check email…và nhiều những công việc khác. Tuy nhiên, có thể chúng ta chưa thể làm cho công việc học tập của chúng ta nên thật hiệu quả, các bài thuyết trình thật chưa xuất sắc, kỹ năng tìm kiếm thông tin chưa hiệu quả.

Vậy nên Phòng CTSV giới thiệu với các bạn sinh viên lớp kỹ năng số 7 – Kỹ năng văn phòng. Buổi kỹ năng này sẽ giúp các bạn giải quyết được nhanh chóng các vấn đề trong học tập và giúp các bạn hoàn thiện công việc học của mình hơn.

Buổi kỹ năng sẽ bao gồm hai buổi giống nhau:
– Chiều 24/04/2014 tại Lab A1.301
– Sáng 26/04/2014 tại Lab A1.301
Số lượng mỗi buổi: 40

Nội dung:
Phần I – Các nguyên tắc xây dưng slide thuyết trình hiệu quả
– 7 nguyên tác thiết kế slideshow
– Kỹ năng xây dựng và thiết kế slidesow
Phần II – Kỹ năng sử dụng Google Search
– Các thủ thuật và thuật toán sử dụng khi tìm kiếm
– Cách đọc và phân biệt tin thông tin trong trang tìm kiếm
– Cách truy vấn thông tin
Phần III – Thực hành trên lab, các phần training khác nhau tùy theo yêu cầu sinh viên

 

Lưu ý:
– Chi phí đào tạo kỹ năng trên là miễn phí, tuy nhiên số lượng chỗ ngồi có hạn và để tránh việc các bạn sinh viên đăng ký rồi không tham gia hoặc bỏ P.CTSV thu 50.000 VND để đặt chỗ cho các bạn, các bạn vui lòng đến P.CTSV để đóng tiền và lấy vé. Tiền thu trên sẽ được trả lại khi các bạn đến check in vào tham gia học. Khi các bạn không tham gia, phần chi phí trên sẽ không được trả lại.

– Các bạn sinh viên khác có thể đến tham dự để nghe và tự đem theo laptop riêng của mình để vào khi hết chỗ mà không cần đặt chỗ. SV tham gia khóa học đều được tính điểm Rèn luyện và cấp chứng chỉ như bình thường