SĂN VIỆC THỜI KHỦNG HOẢNG VỚI TƯ DUY ĐỘT PHÁ.

Nghề nghiệp luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của sinh viên hiện nay, đặc biệt trong bối cảnh tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp không tìm đúng việc làm hay làm không đúng chuyên ngành ngày một cao. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do sinh viên chưa đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng: thiếu thực hành, thiếu các kiến thức, kỹ năng thực tiễn có tính ứng dụng vào thực tế.

Để hỗ trợ các bạn sinh viên , đặc biệt là các bạn sv năm 3 – 4 đang chuẩn bị tốt nghiệp/ thực tập, Phòng CTSV & CLB Help to be Help phối hợp cùng văn phòng Chương trình kế toán quốc tế trân trọng giới thiệu hội thảo: “Kỹ Năng Săn Việc Thời Khủng Hoảng”. Tham gia hội thảo, sinh viên sẽ được chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp, các yếu tố cần thiết để thành công với nghề kế toán, kiểm toán – tài chính với các khách mời:

–          Cô Nguyễn Lưu Tuyền – Trưởng phòng Kiểm toán nội bộ – PPF Việt Nạm.

–          Cô Trần Thị Hải Vân – Hội viên Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA)

Bên cạnh đó, hội thảo cũng mang đến cho  các bạn sinh viên cơ hội giao lưu với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường ĐH Ngân Hàng TP HCM, TS Dương sẽ chia sẻ về Kỹ năng tư duy đột phá, một chủ đề hữu ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình chuẩn bị bước vào môi trường làm việc thực tế.

Hội thảo sẽ diễn ra vào 8h:30 thứ 6,  07/03/2014.

Đăng ký tham dự https://docs.google.com/forms/d/1J2SbfdY_K820HtyPmiD8gdukQ9WMiKjhX4m13YIr9nU/viewform

Tu Duy Dot Pha (Ads)

Blog Attachment