Lễ Hội Mừng Xuân – Kí Túc Xá 2014

Poster


Lễ Hội Mừng Xuân 2014

 

Các bạn sinh viên thân mến, thời gian này các bạn sinh viên đã và đang bận rộn với các môn thi quyết liệt. Và sau đó các bạn sẽ có một kì nghỉ tết thật đầm ấm với gia đình. Nhân dịp này, P.Công Tác Sinh Viên tổ chức lễ hội mừng xuân năm 2014 cho các bạn sinh viên IU đang ở tại các Ký túc xá để được dịp họp mặt nhau lại cùng chia sẻ những mong đợi, những suy nghĩ của năm vừa qua cùng. Qua đó, Ban Giám Hiệu và Phòng Công tác sinh viên sẽ đến và chúc tết sinh viên tại Ký túc xá.

Poster

Thời gian: Vào lúc 17h – 21h00 ngày 17/1/2014 tại Ký túc xá ĐH Quốc Tế – Khu C, Trung Tâm GD Quốc Phòng, An Ninh Sinh Viên.
Thành phần: Các sinh viên IU đang ở tại các Ký túc xá. 

Các bạn sinh viên hãy xem và đăng ký tham dự. Nội dung của Lễ Hội Mừng Xuân sẽ bao gồm:

– Tiệc ăn nhẹ, trái cây, bánh nước
– Văn nghệ chào mừng, biểu diễn thời trang, ca nhạc
– Các trò chơi dân gian, lì xì và quà tết
– Barbecue

Ngoài ra để đánh dấu sự kiện quan trọng này, các bạn sinh viên tham gia sẽ được tăng một Vòng tay kỷ niệm của chương trình. Các bạn vui lòng đăng ký để nhận quà, phần tiệc riêng của mỗi người nhé

Form Đăng Ký:
Note: Các bạn SV tại các KTX, nội thành yên tâm tham dự, vì sẽ có xe đưa đón các bạn. Lộ trình xe đưa đón vào lúc 16h00 bắt đầu từ:
Hồ Con Rùa – KTX Lý Văn Phức – KTX Phan Liêm – KTX ĐH Quốc Gia – KTX Xã Hội Hóa – Nhà Khách – KTX TT Giáo Dục Quốc Phòng Khu C
Lộ trình đường về lúc 21h:00 sẽ ngược lại. Các bạn lên xe và quay về Sài gòn

 

Comments

comments