Thông báo về quy chế thi mới tại Trường ĐH Quốc Tế

IU Logo_featured article

Các bạn sinh viên thân mến, hiện tại Trường ĐH Quốc Tế sẽ áp dụng quy chế coi thi mới vào kì thi Final sắp tới vào ngày 6/1/2014. Do có nhiều sửa đổi về các quy định trong phòng thi, P.CTSV xin tóm lược và nhắc nhở các bạn sinh viên về các quy định có hiệu lực hiện hành như sau:

Trước giờ thi:
– Sinh viên phải đến trước phòng thi sớm hơn giờ thi 20 phút và không được vào phòng thi.
– Sinh viên buộc phải mang thẻ sinh viên, hoặc nếu thẻ bị mất phải mang giấy tờ tùy thân khác ví dụ: CMND, Bằng lái xe, Passport và các giấy tờ liên quan có dán ảnh để đối chiếu.
– Sinh viên phải được giám thị làm công tác điểm danh, đối chiếu đầu giờ theo thứ tự và vào phòng thi (ngồi theo sơ đồ).
– Sinh viên đến trễ 15' sau giờ thi sẽ không được vào phòng thi trừ khi có lý do chính đáng, sv khi đến trễ trực tiếp liên hệ phòng đào tạo để được giải quyết.
– Sinh viên không được đem vào nơi thi: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và các tư trang cá nhân có thể liên lạc được (trừ các thiết bị được cho phép trong đề thi)
– Sinh viên không được mang vào phòng thi vũ khí, chất cháy nổ, bia rượu và các vật dụng không nằm trong danh sách cho phép của môn thi

Trong giờ thi
– Sinh viên buộc phải ngồi theo thứ tự, sơ đồ chỗ ngồi do giám thị quy định.
– Sinh viên làm bài trật tự, ghi rõ thông tin cá nhân và làm bài theo thời gian quy định
– Sinh viên khi làm xong bài sớm hơn giờ thi nộp bài cho giám thị và rời khỏi phòng thi
– Sinh viên làm xong bài đúng giờ thì không di chuyển, ngừng bút và ngồi tại chỗ để giám thị thu bài theo từng bàn và cho ký tên
– Sinh viên được ra khỏi phòng khi giám thị hoàn tất thủ tục nhận bài, đếm số lượng và ký tên

các quy chế trên sẽ được tùy chỉnh tùy thuộc vào đặc thù của những môn thi khác nhau. Các bạn cần nghe phổ biến của Giám thị trước giờ thi thêm. Ví dụ: các môn anh văn, các môn thi phòng Lab….

Trên đây là các lưu ý cấp thiết về quy chế trong phòng thi. Các bạn sinh viên vui lòng đọc và lưu ý để thực hiện việc thi cử nghiêm túc và tốt đẹp. Về các sự cố đáng tiếc xảy ra ngoài sự mong muốn, các bạn trực tiếp liên hệ phòng đào tạo để được giải quyết. Giám thị phòng thi sẽ không có chức năng giải quyết các vấn đề ngoài quy chế phòng thi

Cám ơn các bạn