Chương trình THỰC TẬP SINH 2014 tại Techcombank.

Logo

Techcombank được thành lập ngày 27/09/1993 đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam. Techcombank có cổ đông chiến lược là ngân hàng HSBC với 20% cổ phần. Với mạng lưới hơn 300 chi nhánh, phòng giao dịch trên 44 tỉnh và thành phố trong cả nước.

Với mục đích tạo điều kiện cho các sinh viên năm cuối tham gia thực tập và có cơ hội được tuyển dụng trở thành nhân viên chính thức của Techcombank ngay sau thời gian thực tập, hiện nay Techcombank đang triển khai chương trình “Thực tập sinh Techcombank 2014” với đối tượng tập trung chủ yếu vào các sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp. Tham gia chương trình này, các tân cử nhân có cơ hội được thực tập, đào tạo huấn luyện toàn diện và trong vòng 03-04 tháng. Sau đó, được tham gia phỏng vấn để có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Techcombank.

Năm 2013, Techcombank đã tổ chức thành công chương trình “Thực tập sinh 2013” với kết quả là 44% thực tập sinh được trở thành nhân viên chính thức của Techcombank sau thời gian thực tập.

Sinh viên có nguyện vọng đăng ký thực tập tại Techcombank vui lòng thực hiện các bước sau:

–          Đăng ký thông tin qua form bên dưới

–          Gửi bảng thông tin ứng viên (download tại đây) qua email tnnhan@hcmiu.edu.vn

Sinh viên download file thông tin chương trình chi tiết tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Chị Ngọc Hân (tnnhan@hcmiu.edu.vn)

Blog Attachment

2 comentos

  • Hiếu

    cho mình hỏi ô thứ 2 MSSV nghĩa là gì vậy.thanks!!

  • OSA P.CTSV

    Dear em, đó là mã số sinh viên đó

Leave us a Comment

logged inYou must be to post a comment.