Chương trình “IU IN SINGAPORE 2013” và triển lãm “Singapore remains in your memories”.

Poster(FILE NHO)

Print

HÀNH TRÌNH IU IN SINGAPORE 2013

Hàng năm, tại các trường đại học lớn trên thế giới, có rất nhiều chương trình giao lưu sinh viên kết hợp tham quan các nước láng giềng được tổ chức nhằm mục đích mang đến cho sinh viên những cơ hội trải nghiệm sâu sắc, có thêm nhiều bạn mới và “refresh” bản thân sau thời gian học tập căng thẳng.

Tiệm cận với sự phong phú trong chương trình hoạt động của các trường bạn, trường Đại học Quốc Tế (ĐHQT) bắt đầu triển khai chương trình “Giao lưu văn hóa sinh viên”, đưa sinh viên sang tham quan và giao lưu văn hóa với sinh viên các trường đai học lớn trong khu vực từ năm 2006. Với 04 chương trình đã được tổ chức với Đại học Quốc Gia Singapore (NUS), Đại học Nottingham (Malaysia Campus), Đai học Chulalongkorn (Thái Lan) và Viện Công nghệ Châu Á (AIT – Thái Lan), chương trình đã thu hút được khá đông sinh viên tham gia, để lại ấn tượng sâu sắc với sinh viên các nước và với cả những thành viên tham gia trong đoàn.

Hiện nay, một số chương trình đào tạo của nhà trường đã được kiểm định AUN và đạt kết quả rất cao. Để tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận môi trường học tập và sinh hoạt tại các trường đại học thành viên AUN, nhà trường tổ chức Chương trình tham quan và giao lưu với 02 trường đại học thành viên AUN tại Singapore, đó là Đại học Quốc Gia Singapore (NUS) và Đại học Kỹ thuật Nanyang từ 22/04/2013 đến 25/04/2013. Đến với trường bạn, sinh viên được nghe giới thiệu về các chương trình đào tạo, tham quan nơi học tập, ký túc xá và các khu tiện ích tại trường bạn. Ngoài ra, sinh viên được dịp tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Singapore như Vườn chim Jurong – Công viên chim lớn nhất và ấn tượng nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Bảo tàng Sáp và thưởng thức chương trình nhạc nước hoành tráng “Songs of the Sea” tại đảo Sentosa. Đây cũng là cơ hội tốt để sinh viên 5 tốt tiềm năng hoàn thành tiêu chí “HỘI NHẬP TỐT” của giải thưởng.

Danh sách sinh viên tham dự IU IN SINGAPORE 2013

TRIỄN LÃM "SINGAPORE REMAINS IN YOUR MEMORIES"

Sau khi tham dự chương trình IU IN SINGAPORE 2013, sinh viên gửi bài dự thi “Singapore remains in your memories” và có cơ hội nhận một giải thưởng duy nhất trị giá 2.000.000 đồng. Sinh viên ghi lại nhật ký hành trình và viết cảm nhận sau chuyến đi. Kết quả, nhóm sinh viên bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp đã xuất săc dành được giải nhất của triển lãm này. Sản phẩm này được đánh giá rất cao, có lời bình hay và có những hình ảnh minh chứng phản ánh rõ nét nội dung của chương trình giao lưu.

Sản phẩm đạt giải I

Sản phẩm đạt giải II

Sản phẩm đạt giải III

Blog Attachment